Giới thiệu về pin sạc Panasonic Eneloop

 

   Eneloop là thương hiệu pin sạc được sáng lập bởi tập đoàn Sanyo, từ lâu đã khẳng định được chất lượng với đông đảo người tiêu dùng và chiếm vị trí đầu bảng trong các dòng pin sạc trên thị trường hiện nay. Trong tiếng Anh, Eneloop được kết hợp từ “Energy”, có nghĩa là Năng lượng và “Loop”, nghĩa là sự lặp lại. Ban đầu, thường hiệu pin sạc Eneloop đươc sản xuất và phân phối bởi Sanyo, Nhật Bản, được đóng gói trong các loại vỉ nhựa và chắn chắn không hề xa là gì với những dân chơi ảnh.

 

    Tuy nhiên từ cuối năm 2009, sau khi Panasonic hoàn tất thủ tục mua lại Sanyo thì thương hiệu pin này bắt đầu mang một diện mạo mới. Thương hiệu Sanyo Eneloop được chuyển thành Panasonic Eneloop, các loại vỉ nhựa được chuyển sang vì giấy cùng chất lượng pin và bộ sạc liên tục được cải tiến qua từng năm, hiện nay đã là thế hệ pin và bộ sạc thứ 4. So với các dòng pin khác trên thị trường, pin sạc Panasonic Eneloop được đánh giá là loại pin có công suất vượt trội, giúp các thiết bị sử pin hoạt đồng bền bỉ và liên tục trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa “độ tự xả” cực thấp giúp pin có khả năng duy trì đến hơn 75% năng lượng sau 5 năm bảo quản, điều này giúp tiết kiệm chi phí và giúp các thiết bị sử dụng pin an toàn hơn vì ngăn ngừa được khả năng rò rỉ.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc Panasonic Eneloop nhập theo đường xách tay hoặc tiểu ngạch từ nước ngoài, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quý khách hàng chỉ nên mua những pin có tem nhập khẩu chính hãng của công ty Panasonic Việt Nam.

 

Video giới thiệu pin sạc Panasonc Eneloop thế hệ thứ 4

2017-10-18
Mr.Thành - 0973 313 542