Panasonic

Đại lý phân phối pin Eneloop chính hãng

Đại lý phân phối pin Eneloop chính hãng

Từ sau năm 2009, khi Panasonic mua lại thương hiệu pin sạc Eneloop từ Sanyo thì dòng pin này bắt đầu được gắn thêm mác Panasonic trên mỗi vỉ pin và phân phối khắp thế giới theo hệ thống bán hàng của Panasonic. Tuy nhiên, ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại pin nhập khẩu từ Japan và China. Các loại pin này đều không có tem nhập khẩu chính hãng và không ghi rõ ngày tháng sản xuất cũng như cảnh báo an toàn khi sử dụng.

Chính vì vậy, quý khách hàng nên tìm mua pin ở những đại lý phân phối pin sạc Eneloop chính hãng để mua được những viên pin chuẩn nhất với giá cả có nhiều ưu đãi, đầy đủ chế độ bảo hành sản phẩm.

Eneloopy

Pin Thành Nam hiện là Nhà phân phối pin Eneloop hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi có phân phối đầy đủ tất cả các loại pin sạc và bộ sạc pin Panasonic Eneloop chính hãng

Các sản phẩm của Pin Thành Nam cam kết là hàng chính hãng, có hóa đơn và chứng chỉ xuất xứ rõ ràng, có chế độ hậu mãi cũng như bảo hành đối với tất cả sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại pin sạc và bộ sạc pin Eneloop vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

PIN THÀNH NAM

Hotline: Mr Thành – 0973 313 542

Email: pinthanhnam@gmail.com

 

Related posts

Leave a Comment