Panasonic

Tại sao nên sử dụng pin Panasonic ?

Cùng với sự phát triển kinh tế thì các thiết bị di động cầm tay ngày càng được sử dụng rộng rãi,đi kèm với đó là nhu cầu về nguồn năng lượng Pin sử dụng cho các thiết bị này. Trong cuộc sống thường ngày cũng vậy, các thiết bị gia dụng cần thiết như : đồng hồ, các loại remote, chìa khóa thông mình hay khóa vân tay … luôn tiêu tốn nhiều năng lượng nên rất cần những loại pin thực sự chất lượng và bền bỉ.

Chính vì thế, bắt đầu từ những năm 2006-2007 thì Pin Panasonic đã góp mặt tại thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, Panasonic luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Panasonic Battery có rất nhiều ưu điểm so với các loại khác, đáng kể nhất phải kể đến 5 đặc tính nổi bật là :

 

1 – Chất lượng tốt, dung lượng cao, hoạt động bền bỉ

Đây được coi là thế mạnh lớn nhất của Pin Panasonic so với các loại pin khác. Pin Panasonic có mức năng lượng cao nên luôn giúp cho các thiết bị dùng pin có công suất hoạt động vượt trội. Mức pin của Pin Panasonic đo được luôn cao hơn từ 20% – 50% so với nhiều loại pin khác trên thị trường. Không những thế, với dây chuyền công nghệ hiện đạị , pin Panasonic không bị sụt điện nhanh như các loại pin khác, giúp tăng thời gian sử dụng cũng như thời gian bảo quản pin.

2 – Thân thiện với môi trường, không chất độc hại

Hãng Panasonic đặc biệt rất quan tâm về vấn đề môi trường, nhất là các sản phẩm pin. Cam kết của hãng là tất cả mọi viên pin Panasonic khi được bán ra trên thị trường đều không có chứa 3 chất độc hại là Chì (Pb) , Thủy Ngân (Hg) và Cadium (Cd). Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giữ gìn môi trường xanh sạch khi tiêu hủy pin.

Image Panasonic

3 – Không rò rỉ, không bị chảy nước

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, các viên Pin Panasonic đều cam kết với khách hàng về khả năng ngăn ngừa sự rò rỉ và chảy nước. Điều này giúp bảo vệ các thiết bị điện tử tránh bị hỏng hóc do nhiễm nước trong quá trình sử dụng pin. Ngay cả khi hết pin hay hoạt động trong môi trường khắc nghiệt , pin Panasonic , với công nghệ chế tạo hiện đại , cũng không bị rò rỉ hay chảy nước.

Panasonic Evolta

4 – Hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khác nhau

Pin Panasonic vẫn có thể hoạt động liên tục và bền bỉ trong các điều kiện về nhiệt độ và áp suất khác nhau. Điều này rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam và giúp Pin Panasonic tăng cường tuổi thọ cũng như khả năng bảo quản. Các dòng pin than có thời gian bảo quản là 03 năm , còn dòng pin kiềm lên đến 10 năm. Hạn bảo quản luôn được in ở phần cực âm của mỗi viên pin.

Panasonic Evolta Flame

5 – Đa dạng sản phẩm và mẫu mã

Các sản phẩm Pin Panasonic luôn có đầy đủ các loại, mẫu mã ,từ pin than Manganese, pin kiềm Alkaline , pin nut Lithium, pin sạc Ni-Mh đến các loại pin Li-on, pin SilverDioxide … Trong mỗi loại pin đó lại có nhiều kích cỡ pin và quy cách đóng gói khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Bất cứ nhu cầu gì về năng lượng pin gia dụng trong cuộc sống đều có thể được Pin Panasonic đáp ứng đầy đủ nhất.

Evolta Panasonic Group

 

 

Related posts

Leave a Comment